Mua ngay máy bơm tăng áp chạy êm chính hãng giá rẻ nhất HN!!

25-12-2018, 4:20 pm

Máy bơm tăng áp là gì?

 

Như đã đề cập ở trên, máy bơm tăng áp gia đình được dùng để tăng áp lực cho nguồn nước sinh hoạt. Bên cạnh đó, nó cũng được sử dụng phổ biến cho các mục đích như rửa xe hay tưới cây.

Tổng quan lại thì bất kỳ khi nào bạn cần tăng áp lực nguồn nước cho mục đích nào đó thì sẽ cần đến máy bơm tăng áp.

 

Các loại máy bơm tăng áp

Máy bơm tăng áp mini

Là loại máy bơm tăng áp công suất nhỏ, sử dụng nguồn điện 12V là phổ biến nhất. Do sử dụng nguồn điện áp nhỏ nên nó có thể được ứng dụng khá linh hoạt vào các mục đích khác nhau như rửa xe, phun sương, trợ lực vòi sen, máy giặt, phun thuốc trừ sâu, bơm nước vào bể cá cảnh hoặc hòn non bộ…

 

Máy bơm tăng áp điện tử

Là loại máy bơm tăng áp có cơ chế điều khiển bật/tắt bằng rơ-le và mạch điện tử. Loại máy bơm này cần có dòng nước mồi chảy qua thì máy mới hoạt động được. Do đó, bạn chú ý lắp đặt máy thấp hơn bể chứa khoảng 0.5m trở lên.

Một số ưu điểm của máy bơm tăng áp điện tử là nhỏ gọn, dễ lắp đặt, chạy êm, an toàn vì không có nước thì máy không chạy, đường ống nước bị rò rỉ thì máy cung không hoạt động.

 

Máy bơm tăng áp nước nóng

Là loại máy bơm tăng áp được thiết kế và làm bằng chất liệu chịu được nhiệt độ cao hơn so với máy bơm tăng áp thường. Lưu ý rằng nhiệt độ tối đa của loại máy bơm này cũng chỉ là 80 độ. Còn các loại máy bơm tăng áp thường cũng có thể chịu được nhiều độ nhưng có thể không cao như vậy.

 

Máy bơm tăng áp hãng nào chất lượng tốt mà tiếng êm?         

Máy bơm tăng áp Hanil

Máy bơm tăng áp Hanil loại điện tử có xuất xứ từ Hàn Quốc với độ ồn khá nhỏ.

Máy bơm tăng áp Panasonic:

Panasonic là thương hiệu máy bơm tăng áp nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay. Hãng có nhiều mẫu mã và công suất khác nhau, phù hợp để sử dụng trong gia đình.

Máy bơm tăng áp Panasonic trên thị trường hiện nay đa số có xuất xứ Indonesia, thời gian bảo hành là 12 tháng. Một số mẫu mã phổ biến của thương hiệu này có thể bạn sẽ quan tâm là Panasonic 125W A-130JAK, Panasonic 200W A-200JAK

 

Máy bơm tăng áp Sena:

Máy bơm tăng áp Sena được sản xuất tại Việt Nam, loại thường có giá khoảng 1 triệu đồng trong khi loại từ giá khoảng gần 2 triệu.

Máy bơm tăng áp Sena cho phép bạn có 1-2 đầu ra cùng lúc. Nguyên lý hoạt động của nó là kích áp từ bằng nguồn nước. Bạn có thể lựa chọn về độ chạy tự động hoặc bằng tay.

 

Mời bạn xem video Máy bơm nước gia đình tại Dienmay554.com

 

>>> Xem ngay các mẫu máy bơm tăng áp khác tại đây:

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Mua ngay đầu phun rửa áp lực cao chính hãng giá rẻ nhất HN!!

 

 

 

 

 

 

Tags:

Tin liên quan