Phân biệt máy bơm Tsurumi chính hãng cần lưu ý điều gì

05-08-2019, 11:48 pm

Hiện nay thị trường phân phối các sản phẩm máy bơm nước thông dụng hay chuyên dụng đang rất sôi động với sự tham gia của rất nhiều thương hiệu với các loại mẫu mã sản phẩm, chất lượng giá cả… Song hành với điều đó là số lượng các sản phẩm hàng giả kém chất lượng cũng ngày càng nhiều hơn. Trong số các thương hiệu máy bơm nước hiện nay thì Tsurumi đươc thị trường đánh giá cao.Và trong bài viết này điện máy Hạnh Cường xin gửi đến các bạn những chi tiết cụ thể giúp các bạn có thể dễ dàng phân biệt được đâu là sản phầm Tsurumi chính hãng nhé.

Dưới đây là hình ảnh để phân biệt máy bơm nước Tsurumi thật giả, giúp các bạn dễ dàng nhận biết được. Khi lựa chọn hàng, các bạn hay để ý kỹ những điểm khác biệt này.

 

 

Ngoài công suất bơm, chúng ta cùng xem đến thân của máy bơm. Trên thân bơm của hàng chính hãng sẽ đúc nổi seri của lô đúc bơm đó, còn hàng nhái sẽ không có. 

Hàng giả, hàng nhái tem mác sẽ không được rõ ràng như hàng nhập khẩu chính hãng. Và thông thường sẽ không có số seri cũng như số lần cải tiến của máy bơm.

Về kích thước: Hàng Tsurumi - Japan có kích thước chuẩn theo catalog. Còn hàng giả, hàng nhái kích thước sẽ bị sai lệch.

Máy bơm nước thải Tsurumi được sản xuất dựa trên tiêu chí: chịu được môi trường làm việc khắt khe, dễ dàng lắp đặt, tháo dỡ cũng như bảo trì bảo dưỡng, hiệu quả làm việc cao, trọng lượng nhẹ, tuổi thọ lớn…

Các bạn có thể tham khảo những loại máy bơm chìm nước thải Tsurumi sau: Tsurumi NH, Tsurumi KTZ, Tsurumi SF, Tsurumi PN, Tsurumi PNI, Tsurumi SFQ, Tsurumi SQ,… Đây là những dòng sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu máy bơm chìm Tsurumi

 

 

Tags: