7 lợi thế tuyệt vời của máy xịt rửa cao áp

13-02-2017, 10:44 am

Máy xịt rửa cao áp không chỉ được dùng để vệ sinh xe hơi, xe máy mà còn vệ sinh chuồng trại, sàn xưởng công nghiệp, kho bãi…

Máy được sử dụng ngày càng rộng rãi bởi nhiều lợi thế tuyệt vời. Hãy cùng tìm hiểu các lợi thế của máy xịt rửa cao áp so với các loại máy xịt rửa thông thường nhé.

1.Áp lực cao

Đây là lợi thế đặc trưng của dòng máy xịt rửa này. Chúng có khả năng phun ra áp lực nước tối thiểu 80 bar trong khi các dòng thông thường chỉ có 40 đến 60 bar.

>>> Tham khảo các mẫu MÁY XỊT RỬA CAO ÁP PROJECT bán chạy nhất

Chính đặc điểm ưu việt này khiến cho việc sử dụng máy xịt rửa trở nên tiết kiệm và hiệu quả hơn!

 

2.Tiết kiệm điện năng

Nếu so sánh giữa hai chiếc máy xịt rửa cao áp và thông thường có cùng công suất thì bạn sẽ thấy máy xịt rửa cao áp có khả năng rửa xe nhanh hơn, do đó điện năng được tiết kiệm nhiều hơn.

 

3.Tiết kiệm thời gian

Áp lực cao khiến cho việc rửa xe nhanh hơn.

Bên cạnh đó, nhờ áp lực cao mà những vết bẩn cứng đầu bám tại các vị trí khó rửa như bánh xe, gầm xe… được làm sạch dễ dàng.

 

4.Tiết kiệm nước

Người ta đã chứng minh được rằng sử dụng máy xịt rửa áp lực cao có thể tiết kiệm 50% lượng nước tiêu thụ so với máy rửa xe thông thường.

 

5.Tuổi thọ cao

Máy xịt rửa cao áp sở hữu hai đặc điểm khiến cho độ bền cao và tuổi thọ rất dài.

 

  • Đầu bơm được làm băng Pistil tráng Ceramic (gốm) nên khó bị ăn mòn. Trong khi đó đầu bơm thông thường sử dụng kim loại nên dễ ăn mòn, khiến cho piston hở và hiệu suất máy bơm giảm dần.

 

  • Máy rất ít gặp lỗi để sửa chữa. Công tác bảo dưỡng, bảo trì không cần tiến hành thường xuyên như bơm thông thường. Do đó hạn chế được quá trình tháo lắp linh kiện, tăng độ bền và tuổi thọ.

 

6.Tiết kiệm tiền

Giá thành của một chiếc máy rửa xe cao áp chỉ nhỉnh hơn so với máy thông thường một chút!

Đặc biệt, bạn có thể sử dụng súng và đầu điều chỉnh áp để tạo ra công suất phù hợp cho các trạm rửa xe thông thường. Đây là cách tiết kiệm chi phí được nhiều cơ sở sử dụng.

Tóm lại, máy xịt rửa cao áp sở hữu ít tính năng nhưng rất tuyệt vời. Chúng là giải pháp vừa tiết kiệm vừa hiệu quả cho gia đình và cơ sở chăm sóc bảo dưỡng xe cộ.

 

Tags:

Tin liên quan