Giới thiệu

1. Giới thiệu chung:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HẠNH CƯỜNG: là nhà đại diện thương mại và cung cấp thiết bị máy móc của những tập đoàn sản xuất lớn trên thị trường Việt Nam. Công ty chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến sự quan tâm, ủng hộ của các Quý khách hàng trong thời gian qua.

Showroom:  556 Trường chinh - Đống Đa - Hà Nội

Cơ sở 2: 114A Trường Chinh- Đống Đa- Hà Nội 

Tel: 0243.5643269/ 0243.5640860

Email: dienmay554@gmail.com

 2. Tầm nhìn:

Chúng tôi đem đến những giá trị đích thực cho khách hàng thông qua việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, nguồn gốc sản phẩm xuất xứ rõ ràng, giá bán được niêm yết trên mọi phương tiện thông tin đai chúng.

- Mang lại sự thỏa mãn tối đa cho khách hàng về sản phẩm và dịch vụ .

- Cam kết chỉ cung cấp hàng hóa chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không buôn bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

- Cung cấp dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

- Là một trợ thủ đắc lực cho khách hàng trong việc tư vấn, lựa chọn các sản phẩm 

3. Sứ mệnh: 

Đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những kiến thức đa dạng nhất, hiệu quả nhất về cách thức lựa chọn sản phẩm mình cần mua thông qua đội ngũ nhân viên bán hàng giới thiệu và tư vấn chuyên nghiệp.

4. Giá trị:

5. Nhân sự: 

Tài nguyên có giá trị nhất mà chúng tôi có được, chính là đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao. ... là một tập thể gắn kết, hợp tác chặt chẽ và đam mê trong công việc. Trong suốt những năm vừa qua, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư vào đào tạo, lựa chọn kỹ lưỡng, và tăng cường lợi ích giữa các thành viên. Mỗi dự án, sản phẩm được bán ra và sự hài lòng của Quý khách là một niềm vui,sự động viên to lớn để chúng tôi tiếp tục chinh phục những dự án mới - những thử thách mới.