Pa lăng xích lắc tay- Khái niệm, lưu ý và các bước vận hành

Pa lăng xích lắc tay- Khái niệm, lưu ý và các bước vận hành

19-04-2019, 11:47 pm

biến trong các lĩnh vực như xây dựng, nâng hạ hàng hóa tại các cảng biến, khu thương mại, các khu sản xuất, chế biến 2. Các bước vận hành pa lăng xích lắc tay Đối với pa lang xích lắc tay, người dùng sử dụng tay cầm của pa lang để điều khiển việc nâng tải, lực tác động từ tay đến tay cầm palang tạo ra lực điều khiển trực tiếp đến palang và giúp các vật tải được nâng lên cao hoặc hạ xuống - Bằng cách thiết lập lắc tay để "up" hoặc "down". Phanh làm việc ngay khi hoạt động đòn bẩy được dừng lại và giữ tải. - Trước khi nâng hạ vật cần bôi trơn máy - Chỉ vận hành pa lăng khi nó được thiết lập để việc nâng hạ hàng hóa theo một phương thẳng đứng.

Pa lăng cáp điện - khái niệm,phân loại và ứng dụng

Pa lăng cáp điện - khái niệm,phân loại và ứng dụng

18-04-2019, 11:21 pm

Palang cáp điện có thể được phân loại theo các tiêu chí như: tốc độ vận hành; cách sử dụng; năng lượng sử dụng. Theo tốc độ vận hành Palang cáp điện có thể được chia thành 2 loại: Loại tốc độ thường (Pa lăng điện dòng CD series) và loại 2 tốc độ – (Pa lăng điện dòng MD series), tốc độ thường và tốc độ chậm. Khi được điều chỉnh, Palang cáp điện CD có thể được sử dụng như là một loại tời. Khi ở tốc độ chậm, Palang điện MD có thể thực hiện chính xác công việc tải và dỡ tải, bảo trì các loại thiết bị máy…. Chính vì vậy, Palang điện MD được sử dụng phổ biến hơn cả.

Giới thiệu tổng quan về Pa lăng cáp điện

Giới thiệu tổng quan về Pa lăng cáp điện

18-04-2019, 9:33 am

Pa lăng cáp điện (palang cáp điện) là một trong những loại thiết bị máy móc xây dựng với chức năng nâng hạ vật có trọng lượng nặng theo phương kéo yêu cầu (thông thường là lên xuống). Do nhu cầu hiện tại khá đa dạng nên hiện tại cũng có rất nhiều chủng loại pa lăng cáp điện trên thị trường hiện nay.

Một số lưu ý khi sử dụng máy tời kéo

Một số lưu ý khi sử dụng máy tời kéo

15-04-2019, 11:29 pm

Cấu tạo của máy tời kéo - Thiết bị truyền lực cho máy tời : động cơ điện, động cơ đốt trong, thủy lực, ... - Tang cuốn cáp - Hộp giảm tốc - Phanh an toàn : Phanh tự hãm, phanh tay, phanh điện từ, phanh thủy lực. - Thiết bị điều khiển máy tời - Bộ ly hợp (nếu có)

Tìm hiểu chung về tời kéo tay - cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Tìm hiểu chung về tời kéo tay - cấu tạo và nguyên lý hoạt động

14-04-2019, 11:46 pm

Tời kéo Tay là thiết bị dùng để nâng các vật nhẹ hoặc kéo các xe có tải trọng nhỏ. Tời sẽ được kẹp chặt trên nền hoặc gắn trên tường khi làm việc, phải đảm bảo chắc chắn, chịu được hai lần lực kéo danh nghĩa.

Một số lưu ý cẩn tuân thủ khi sử dụng máy trộn bê tông

Một số lưu ý cẩn tuân thủ khi sử dụng máy trộn bê tông

19-04-2019, 10:54 pm

-Nơi đặt máy trộn yêu cầu phải bằng phẳng, rộng, có thể đi lại thoải mái, có các rãnh nước xung quanh để tránh việc nước chảy tràn -Sử dụng các vật liệu chống trơn để quanh khu vục đặt máy trộn bê tông -Sử dụng vật dụng che chắn tại miệng máy trộn

Giới thiệu về cấu tạo máy trộn bê tông cưỡng bức

Giới thiệu về cấu tạo máy trộn bê tông cưỡng bức

18-04-2019, 8:17 am

Máy trộn bê tông cưỡng bức là máy trộn chuyên dùng để sản xuất hỗn hợp bê tông bằng trục quay gắn những cánh trộn với chuyển động quay tròn để quấy đều hỗn hợp bê tông. Máy trộn bê tông cưỡng bức là thiết bị phổ biến dùng trong xây dựng các công trình lớn, đảm bảo chất lượng thi công công trình, giảm sức lao động của con người hiệu quả. Máy trộn bê tông cưỡng bức được dùng để trộn các loại bê tông khô, mác cao, bê tông cốt liệu nhẹ.

Giới Thiệu máy trộn bê tông tự hành

Giới Thiệu máy trộn bê tông tự hành

09-04-2019, 11:11 pm

Máy trộn bê tông tự do kiểu nghiêng đổ có thùng và miệng hơi chếch so với phương ngang, trong thùng có gắn cánh trộn, có thể đặt trên ô tô di động hoặc đặt trên giá đỡ cố định, dùng để sử dụng trộn vữa ướt. Khi đổ vữa, miệng thùng sẽ nghiêng xuống 45o so với phương ngang. Dung tích của máy trộn bê tông kiểu nghiêng đổ tương đối lớn nên cần sử dụng động cơ và bộ chuyển động riêng để làm nhiệm vụ quay thùng, nghiêng thùng và tiếp vật liệu; Và thường được sử dụng trong các công trình xây dựng lớn với khối lượng bê tông nhiều

Giới thiệu chung  và phân loại máy trộn bê tông

Giới thiệu chung và phân loại máy trộn bê tông

14-04-2019, 11:05 pm

Máy trộn bê tông là máy xây dựng dùng để trộn hỗn hợp thành phần vật liệu sỏi, cát, xi măng, nước và phụ gia để tạo thành hỗn hợp bê tông xi măng nhằm đáp ứng được yêu cầu chất lượng và hiệu quả công trình. Hỗn hợp bê tông sau khi trộng phải đảm bảo được các thành phần được trộn đều và lượng không khi còn tồn tại trong hỗn hợp sau khi trộn là nhỏ nhất

Cách khắc phục 3 sự cố thường gặp ở máy phát điện

Cách khắc phục 3 sự cố thường gặp ở máy phát điện

13-04-2019, 2:14 pm

1. Máy phát điện không nổ Khi xảy ra tình trạng này, các bạn cần : - Tiến hành các bước kiểm tra nhiên liệu của máy phát điện: xem máy phát còn nhiên liệu không? - Kiểm tra và làm sạch bugi, có thể tiến hành vệ sinh bugi với xăng và tiến hành thay thế (nếu hỏng)


Notice: Undefined variable: paging in /usr/local/www/dienmay554.com/public_html/template_cache/article_home.c966617400e50f15d25f6f29cedb55a4.php on line 52