Mua máy nén khí công suất lớn chính hãng giá rẻ nhất Hà nội!

27-12-2018, 4:33 pm

Máy nén hơi khí nén đã và đang khẳng định được tầm quan trọng của mình trong các ngành công nghiệp hiện nay. Chính bởi vậy, các hãng sản xuất ngày càng đưa ra nhiều những mẫu mã cũng như công suất khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Những bài trước, chúng tôi đã giới thiệu với các bạn những dòng sản phẩm dùng cho tiệm sửa xe, rửa xe, dùng cho công việc phun sơn...Với bài này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số dòng máy nén khí có công suất lớn.

 

Có thể bạn quan tâm:

 Mua ngay máy phun sơn nước công nghiệp chính hãng giá rẻ nhất HN

 

Top 5 máy rửa xe cao áp bán chạy năm 2018:

 

Máy nén khí công suất lớn là gì?

 

Máy bơm hơi công suất lớn là loại máy nén khí có dung tích bình chứa khá lớn, Dòng sản phẩm này có công suất lớn từ 10 HP đến hơn một nghìn HP. Đây là dòng sản phẩm được chế ra để có thể phù hợp sử dụng cho các doanh nghiệp lớn cũng như những công trình công nghiệp nặng.

 

Bình bơm hơi khí nén có công suất lớn được sử dụng trong những việc gì?

 

Máy nén có công suất lớn sinh ra một lượng khí nén lớn, có áp lực khá mạnh. Lượng khí nén này được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống như các ngành hàng không vũ trụ, các ngành ô tô, sản xuất các loại hóa chất, điện tử, sản xuất thực phẩm và đồ uống, sản xuất kính, sử dụng trong các lĩnh vực bệnh viện và y tế, sử dụng trong các ngành khai thác mỏ, dược phẩm, nhựa, sản phẩm các loại đồ gỗ và có nhiều ứng dụng nhiều hơn thế nữa.

 

Ưu điểm của máy nén khí công suất lớn:

 

– Máy nén khí công nghiệp thiết kế với dung tích bình chứa lớn, có thể sử dụng liên tục đảm bảo đáp ứng lượng khí ổn định trong khi sản xuất.

– Là loại máy nén khí đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản, khách hàng có thể an tâm, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

– Máy nén khí công nghiệp có thời gian nén đầy bình hơi nhanh

 

>>> Xem ngay các mẫu máy nén khí khác tại đây:

 

 

 

Tags: