Mua máy bơm nước pentax liên doanh chính hãng giá rẻ nhất HN

24-12-2018, 4:16 pm

Trước khi muốn biết máy bơm Pentax có các dòng nào thì chúng ta nên đi tìm hiểu một chút về nhà sản xuất máy bơm nước Pentax. Pentax là một nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu Italia được rất nhiều người trên thế giới biết đến với chất lượng mà nó mang lại. Trụ sở của Pentax hiện được đặt tại khu công nghiệp Veronella ( Italia ). Tính đến nay thì cũng gần 30 ra đời và phát triển, với chất lượng mà máy bơm pentax đem lại cho người tiêu dùng rất tốt nên máy bơm Pentax đã được hơn 100 quốc gia lựa chọn. Với hơn 150 mẫu sản phẩm được hơn 100 quốc gia chia nhau phân phối, Tùy vào nhu cầu sử dụng của nước đó mà pentax sẽ có gắn gia nhập máy bơm đó vào quốc gia đó.

 

Có mặt tại Việt Nam tương đối sớm, máy bơm nước Pentax ITALIA là thiết bị bơm nước hiện đại nhất của Việt Nam thời điểm đó. Nó đã giúp con người hạn chế  sử dụng sức lao động, phục vụ nhu cầu sinh hoạt của con người và luôn cung cấp được nguồn nước sạch nhất. Máy bơm Pentax được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất máy bơm được đặt từ Italia về mà không thông qua một quốc gia thứ 3 nào.

 

Với hơn 150 mẫu máy bơm của pentax Italia thì hiện nay tại Việt Nam có các dòng máy bơm Pentax như: máy bơm dân dụng, bơm lưu lượng, bơm đẩy cao, bơm tăng áp, bơm trục đứng cánh phíp, bơm trục đứng cánh inox, bơm ly tâm đa tầng cánh đầu inox, bơm trục đứng thân gang cánh đồng, bơm trục ngang đa tầng cánh thân gang cánh đồng, bơm chìm hút nước thải, bơm chìm nước thải công nghiệp, bơm ly tâm trục ngang công nghiêp, máy bơm hỏa tiễn, đầu bơm rời trục sử dụng động cơ diesel. Vì sao khoảng 150 mẫu mã mà Việt Nam chúng ta chỉ có những loại vừa kể trên là do nhu cầu sử dụng của người Việt chúng ta.

 

Với các dòng máy bơm pentax liên doanh dược sản xuất dựa trên dây chuyền của các công ty liên kêt doanh nghiệp, việc sản xuất một số nước như Trung Quốc, Đai Loan,Việt Nam..vv sẽ giúp giá thành rẻ hơn phù hợp với từng nhu cầu của người sử dụng.Hiện nay tại Điện Máy 554 chúng tôi có tất cả các dòng máy bơm PENTAX - ITALIA và các dòng sản phẩm liên doanh quý khách hàng có thể liên hệ báo giá hoặt đến trực tiếp tại Địa Chỉ : 114A Trường Chinh hoặc 554 Trường Chinh- Hà Nội .Chúng tôi đang có các  chính sách hấp dẫn về giá ưu đãi tốt nhất cho các NHÀ THẦU - ĐẠI LÝ trên toàn quốc .

 

Mời bạn xem video các mẫu máy bơm nước tại Điện máy 554:

 

-  Đối với máy bơm dân dụng Pentax thì đây là sản phẩm cấp nước cho những hộ gia đình với nhiệm vụ chính là bơm từ bồn chứa này đến bồn chứa khác.

 

 - Đối với máy bơm lưu lượng thì đây là loại máy bơm có lưu lượng lớn, thường được người tiêu dùng sử dụng cho để bơm tưới tiêu, thủy lợi, bơm cấp nước sinh hoạt cộng đồng…

 

-  Đối với máy bơm đẩy cao Pentax thì đây là loại máy bơm rất thông dụng, bơm đẩy cao thường được các hộ gia đình sử dụng để bơm nước từ dưới đất lên bồn chứa. Với áp lực đẩy cao rất hiệu quả thì máy bơm đẩy cao cũng được nhiều người hút từ sông, hồ, ao, suối…để tưới tiêu trong trồng trọt, chăn nuôi.

 

-  Đối với máy bơm tăng áp thì đây là sản phẩm đùng nhiều tại các hộ gia đình với nhiệm vụ chính của máy bơm tăng áp là tăng áp từ bồn chứa từ trên cao xuống các vòi nước tại các hộ gia đình, giúp cho nguồn nước trong quá trình sử dụng được mạnh mẽ hơn.

 

- Đối với máy bơm trục đứng thì đây là sản phẩm được nhà sản xuất thiết kế sản xuất với ba loại cánh khác nhau là cánh phíp, cánh inox và cánh đồng. Thực ra thì sự thay đổi của bà loại cánh này không ảnh hưởng gì tới công dụng của nó, bởi máy bơm trục đứng dù là cánh gì đi nữa thì máy bơm trục đứng vẫn có nhiệm vụ chính là bơm cấp nước cho các tòa nhà cao tầng, cao ốc, chung cư, các tòa nhà khác cần đến áp lực đẩy lớn. Thậm chí máy bơm trục đứng pentax cũng có một số loại có thể đẩy được nước từ dưới đất lên tới độ cao trên 200 mét.

 

- Đối với bơm chìm hút nước thải trong công nghiệp đều có nhiệm vụ rất giống nhau là dùng để bơm các hố nước thải. Tuy nhiên thì bơm chìm hút nước thải thì đây là loại bơm thường được dùng tại các hộ gia đình, nhà ở, khách sạn những nơi có lượng nước thải ít. Còn máy bơm chìm nước thải công nghiệp thì đây là loại bơm dùng cho các hệ thống xử lý nước thải tại các công ty, xí nghiệp, nhà xưởng…những nơi có lượng nước thải lớn.

 

-  Đối với máy bơm ly tâm trục ngang công nghiệp thì đây là loại bơm có lượng nước rất lớn, thường được dùng tại các hệ thống phòng cháy chữa cháy, các hệ thống cấp nước cho các tòa nhà.

 

>>> Xem ngay các mẫu máy bơm pentax liên doanh tại đây:

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Mua máy nén khí Puma chính hãng giá rẻ-Ưu nhược điểm của máy

 

 

 

 

Tags:

Tin liên quan