Giới thiệu về cấu tạo máy bơm chữa cháy Tohatsu

24-10-2018, 11:54 pm

Thương hiệu máy bơm chữa cháy Tohatsu là dòng bơm sử dụng xăng được dùng ở rất nhiều hệ thống phòng cháy chữa cháy. Đây là dòng máy bơm sử dụng nhiên liệu có kích thước nhỏ và dễ di chuyển hơn dòng máy bơm chữa cháy diesel. Để hiểu rõ về loại máy bơm này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc cấu tạo của máy bơm chữa cháy Tohatsu để mọi người tham khảo.

 

Máy bơm chữa chay Tohatsu VC52AS

1. Cấu tạo của máy bơm chữa cháy Tohatsu VC52AS

Bơm chữa cháy tohatsu là dòng máy có xuất xứ từ Nhật Bản và được sử dụng ở rất nhiều nơi như các tòa nhà cao tầng, các khu công nghiệp, các bệnh viện, trường học, khách sạn, … Máy bơm Tohatsu có cấu tạo bao gồm các bộ phận chính sau: 

+ Bánh xe công tác: có kết cấu dưới 3 dạng chính khép kín, nửa đóng nửa mở và mở hoàn toàn. Bánh công tác của bơm được lắp cố định với các chi tiết khác của máy bơm. Bánh xe công tác được làm từ các vật liệu như thép, gang, đồng. Bánh xe công tác phải luôn giữ ở vị trí cân bằng để giúp cho máy bơm chữa cháy Tohatsu khi hoạt động không gây ra tiếng ồn lớn.

Trục bơm chữa cháy: Được làm bằng hợp kim, khối hình tròn làm tâm và được lắp với bánh công tác thông qua các mối ghép then.

+ Bộ phận dẫn hướng: bao gồm bộ phận dẫn hướng vào và bộ phận dẫn hướng ra.

+ Ống hút và ống đẩy của máy bơm

2. Đặc điểm của bơm chữa cháy Tohatsu

+ Máy bơm chữa cháy Tohatsu có kích thước nhỏ gọn dễ dàng di chuyển và lắp đặt

+ Đa dạng về các dòng máy như: máy bơm chữa cháy Tohatsu V20, máy bơm chữa cháy Tohatsu V30, máy bơm chữa cháy Tohatsu V52, V75, V82,…

+ Hiệu suất làm việc cao, ổn định

+ Được trang bị hệ thống phun dầu tự động

+ Họng ra có thể xoay tròn 90º.

 

 

Tags:

Tin liên quan