Đánh gia sơ lược về 2 thương hiệu bosch và makita

05-06-2019, 12:04 am

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương hiệu máy khoan uy tín, mỗi loại lại có những điểm nổi bật khác nhau. Trong đó, Bosch và Makita là 2 thương hiệu may máy khoan được người dùng yêu thích và sử dụng phổ biến nhất. Hãy cùng điện máy Hạnh Cường tìm hiểu tại sao 2 thương hiệu máy khoan này lại được người dùng ưa chuộng đến vậy và sản phẩm của thương hiệu nào tốt hơn nhé!

1. Máy Khoan Makita

Thành lập năm 1915 là công ty sửa chữa và kinh doanh các động cơ điện, Công ty Makita hiện nay là nhà sản xuất dụng cụ điện cầm tay hàng đầu Nhật Bản cũng như trên thế giới.

Makita chuyên thiết kế, sản xuất và cung cấp cho thị trường nhiều chủng loại dụng cụ điện cầm tay. Các sản phẩm chính của Makita rất đa dạng, bao gồm máy khoan. Máy khoan Makita luôn đem đến sự hài lòng cao nhất cho người sử dụng nhờ vào chất lượng cao cấp và hiệu quả sử dụng của nó. 

 

 

Ưu Điểm

- Giá cả phải chăng.

Máy khoan Makita dùng bền và khỏe.

- Không nóng máy khi khoan lâu.

Nhược Điểm

- Sản phẩm chú trọng chất lượng nên về thiết kế, kiểu dáng kém hơn so với thương hiệu Máy Khoan Bosch.

2. Máy Khoan Bosch

Bosch là thương hiệu chuyên sản xuất máy khoan cầm tay của Đức. Sản phẩm máy khoan Bosch đã có mặt ở hơn 150 quốc gia. Bosch cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm có chất lượng cao dành cho đối tượng khách hàng là hộ gia đình hay người dùng chuyên nghiệp làm việc với bê tông, gỗ hoặc kim loại. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, các sản phẩm máy khoan cầm tay của Bosch được đánh giá là khá đa dạng và phong phú về chức năng, thiết kế và đặc biệt là nguồn gốc.

Ưu Điểm

Đa dạng về kiểu dáng và thiết kế phục vụ cho nhiều hạng mục công việc khác nhau

Với dòng khoan động lực: thiết kế nhỏ gọn, tay cầm tạo cảm giác chắc chắn, gọn gàng và an toàn. Các bộ sản phẩm đều có đủ phụ kiện và dụng cụ kèm theo, tuổi thọ bền bỉ và hỗ trợ cho công việc đạt chất lượng cao. Các sản phẩm đáng chú ý của máy khoan Bosch: Máy Khoan Động Lực Bosch GSB-16RE….. 

Các bộ mũi khoan: giúp thay thế cho các mũi khoan của máy bị hư hỏng với nhiều kích thước khác nhau thật tiện dụng, cứng cáp và bền chắc: Bộ 5 Mũi Khoan Đa Dụng Bosch 4,5,5,8,10 ; Bộ 5 Mũi Khoan Tường Bosch (4/5/6/8/10 mm) ; Bộ 13 Mũi Khoan Bosch HSS-R (Ø 1.5 - 6.5 m) ,...

Toàn bộ các dụng cụ điện cầm tay Bosch trước khi xuất xưởng đều được thử nghiệm trong những điều kiện khắt khe nhất nên các sản phẩm cầm tay của Bosch được đảm bảo sẽ có công suất bền bỉ và đáp ứng được những yêu cầu cao nhất, cũng như đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Chất lượng sản phẩm vượt trội về chất lượng và chỉ số tiện dụng và chỉ số an toàn cao, gọn nhẹ, máy khỏe và độ bền cao cùng với các dịch vụ hậu mãi, bảo hành uy tín.

Nhược Điểm

- Sản phẩm được dùng kèm theo các phụ kiện chính hãng để có thể duy trì độ bền, giá thành hơi cao.

 

 

Tags:

Tin liên quan