Một số ứng dụng của máy bơm Tsurumi

07-09-2018, 11:52 pm

Tsurumi được biết đến như  là thương hiệu nổi tiếng về máy bơm công nghiệp hàng đầu, xuất hiện lần đầu tiên vào những năm 1960 ở Nhật, xuất hiện ở châu Á vào năm 1970 và sau đó là tại Hoa Kỳ và châu Âu trong những năm 1980. Hiện nay, máy bơm Tsurumi được sử dụng rộng rãi và phối biến ở rất nhiều lĩnh vực  trên toàn thế giới.  Qua bài viết dưới đây điện máy Hạnh Cường xin được giới thiệu đến các bạn một số ứng dụng của máy bơm Tsurumi . 

Ứng dụng trong hệ thống xử lý nước thải 

Máy bơm tsurumi được sử dụng trong các nhà máy, hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt trong thành phố, hệ thống xử lý nước thải các nhà máy sản xuất chế biến, công nghiệp. Các dòng model bơm nước thải như KTZ, LSR, LSC, HS, NK, ....

 

Máy bơm tsurumi dùng bơm nước thải 

 

Ứng dụng trong công nghiệp xây dựng 

Máy bơm Tsurumi dùng để bơm nước hút bùn, bơm nước hố móng trong các công trình xây dựng, giao thông như nền móng. Máy bơm này được sử dụng phổ biến, giúp tiến độ thi công công trình đúng tiến độ trong mùa mưa bão. Đây là dòng máy bơm được các chủ đầu tư lựa chọn nhiều nhất bởi giá cả hợp lý và hiệu quả làm việc cao. Model dòng sản phẩm bơm hút bơm hố móng như KTZ, KRS, KTV, LB, LH, ..

 

Bơm Tsurumi bơm nước công trình

 

Ứng dụng trong khai thác mỏ 

Máy bơm sẽ đặt chìm để bơm nước tại các mỏ khai thác kim loại. Đối với những dòng bơm này thân bơm và cánh bơm được thiết kế bằng inox hoặc gang không gỉ, chịu được sự ăn mòn oxi hóa với hóa chất trong môi trường đặt bơm. Phải kiểm tra cẩn thận xem bơm có bị dò gỉ điện và máy bơm hoạt động an toàn không rồi mới đặt bơm xuống hố. Đối với dòng bơm dùng để khai thác được thiết kế thêm thiết bị chống cháy nổ dùng trong hầm lò với các dòng model CX, UX, BX, KRS, LHW, GSZ, ....

 

Bơm Tsurumi dùng khai thác mỏ

 

Ứng dụng trong hệ thống chăn nuôi

Dóng máy bơm nước thải Tsurumi HS có 2 model công suất nhỏ là HS 2.4 và HS 2.75, đây là dòng bơm nước thải đặt chìm được sử dụng chủ yếu trong các hộ gia đình, các nông trại quy mô nhỏ. Máy sử dụng điện một pha nên rất tiện lợi khi lắp đặt.

 

 

Sử dụng máy bơm chìm Tsurumi trong hệ thống biogas

Máy được thiết kế khá nhỏ gọn và tương dối dễ dàng khi sử dụng nên thường được người sử dụng ứng dụng để hút nước thải trong chăn nuôi hoặc đặt trong các hầm biogas nhằm chống tràn nước hố gas.

 

 

Tags:

Tin liên quan