Máy Rửa Xe Lucky Jet VM 60P

Giá bán: 2.300.000₫
Còn hàng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY RỬA XE 

Công suất: 1100 W

Lưu lượng: 5.6 Lít/Phút

Áp suất: 65 PSI/Bar

Trọng lượng: 12 kg

Sản phầm gồm: 1 máy + 1 dây dài 10m + 1 súng + 1 bình chứa dung dịch

Máy Rửa Xe Lucky Jet VM 60P hoạt động với công suất 1100W, là một sản phẩm hữu dụng dành cho những gia đình có diện tích vừa phải vì với áp lực nước cực mạnh (65 Bar) cùng đầu súng phun xịt thông minh giúp đánh bay mọi viết bẩn ở những nơi khó chùi rửa nhất của các thiết bị xe như: Gầm xe, bánh xe, bộ khung xe…

 • Hệ thống máy phun rửa với công nghệ cao áp và các thiết bị được thay thế dễ dàng như: Đầu bơm cao áp, Súng phun cao áp, Dây phun…sẽ giúp cho công việc của bạn chở nên thú vị và dễ dàng hơn.
 • Sản phẩm chạy tụ có kích thước nhỏ gọn với tay cầm chắc chắn, có bánh xe giúp di chuyển dễ dàng như 1 chiếc vali di dộng. Thân máy được làm bằng nhựa cứng cao cấp, giúp máy bền hơn và dễ vệ sinh hơn.
 • Đa chức năng: Rửa xe máy + ô tô/ Tưới cây trên cao + tưới cây diện tích rộng/ Vệ sinh sân vườn + nhà cửa/ Tắm cho vật nuôi + vệ sinh chuồng.
  • Tiết kiệm nước: Trong cùng một thời gian chạy, lượng nước tiêu thụ chỉ bằng 50% so với máy bơm rửa thông thường.
  • Tiết kiệm thời gian: Áp lực nước cao giúp thổi bay các “Vết bẩn cứng đầu” một cách nhanh chóng, cho phép tẩy rửa các vết bẩn ở những vị trí khó thao tác như gầm xe, bánh xe một cách dễ dàng. Thời gian rửa một chiếc xe giảm thiểu một cách đáng kể, do đó năng xuất rửa xe chắc chắn sẽ tăng vọt.
  • Tiết kiệm điện: Một chiếc máy với cùng công suất nhưng áp lực nước ra cao hơn, giúp rửa xe nhanh hơn, đương nhiên sẽ giúp quí khách tiết kiệm điện.
  • Tiết kiệm chi phí: Chỉ cần làm một việc đơn giản là qui đổi giá mua máy, thời gian, điện, nước và độ bền của máy ra tiền, quí khách hàng sẽ dễ dàng nhận thấy ưu điểm tuyệt đối của máy phun rửa áp lực cao.
Thu gọn Đặc điểm nổi bật ▲

Thông số kỹ thuật

Tags: