Lý do lựa chọn máy bơm tăng áp Wilo?

2017-11-10 16:04:51

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học cộng nghệ, vấn đề cấp thiết về nước sinh hoạt lẫn sản xuất đã được giải quyết nhờ phát minh ra máy bơm nước và các ứng dụng quan trọng trong cuộc sống. Trong số các dòng sản phẩm của máy bơm nước, máy bơm tăng áp là một trong những sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các gia đình, chung cư, khu đô thị… Và theo người tiêu dùng đánh giá thì máy bơm tăng áp Wilo là dòng sản phẩm máy bơm nước gia đình tăng áp khỏe nhất hiện nay. Dưới đây là một vài đặc điểm của máy bơm tăng áp Wilo, Hạnh Cường giới thiệu tới các bạn.

Thương hiệu Wilo được ra đời tại Đức từ năm 1872, với nhiều phát minh và sáng chế , Wilo đã trở thành một trong những thương hiệu máy bơm nước hàng đầu trên thế giới với nhiều chủng loại khác nhau như: máy bơm tăng áp Wilo, máy bơm giếng khoan, máy bơm chìm,…

Lý do lựa chọn máy bơm tăng áp Wilo?

Máy bơm tăng áp Wilo là dòng máy bơm tăng áp tự động hay còn gọi máy bơm tăng áp điện tử. Và theo đánh giá của người tiêu dùng, máy bơm nước Wilo hiện đang là dòng máy bơm nước gia đình khỏe nhất hiện nay, được sản xuất theo công nghệ của Đức, đảm bảo về chất lượng, công suất ổn định, độ bền cao. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội máy bơm tăng áp Wilo mang lại:

Ưu điểm của máy bơm tăng áp điện tử Wilo

- Bơm có thể tự động hoạt động khi có sự sử dụng nước hoặc tắt khi không sử dụng

- Máy bơm tăng áp tự động Wilo sử dụng bánh công tắc ly tâm nên độ ồn thấp

- Sử dụng cảm biến lưu lượng biến tần giúp bơm có áp suất không đổi

- Bơm được làm từ những vật liệu cao cấp, có lớp mạ điện trên bộ phận đúc nên có khả năng chống rỉ sét, chống ăn mòn

- Sử dụng được cho nguồn nước nóng lên tới 80ºC.
- Tuổi thọ của máy cao: nhờ rele áp suất để tắt mở máy, nên giảm 60% thời gian vận hành => tuổi thọ của máy bơm được tăng cao.

Chú ý: Máy bơm nước Wilo hoạt động nhờ áp lực nước nên yêu cầu áp lực ban đầu là 1m tương đương khoảng cách tối thiểu từ đầu ra của thiết bị sử dụng nước tới mặt nước của bể chứa là 1m.

- Ngoài ra, máy bơm Wilo được thiết kế với kiểu dáng gọn nhẹ, nên tiết kiệm diện tích, dễ dàng lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì

Hạnh Cường là nhà phân phối máy bơm nước Wilo chính hãng, máy bơm tăng áp điện tử Wilo,… Chi tiết liên hệ 0905.068.988. Hạnh Cường hân hạnh phục vụ quý khách!

 

Tags: Máy bơm nước , máy bơm nước gia đình , Máy bơm tăng áp Wilo , Máy bơm nước Wilo , Lý do lựa chọn máy bơm tăng áp Wilo?

Tin liên quan