Đặc điểm máy rửa xe dây curoa hay dây đai

2018-01-11 10:51:48

Máy rửa xe dây đai hay còn gọi là máy rửa xe dây curoa hiện là dòng máy rửa xe được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên đặc điểm của dòng máy rửa xe này và máy rửa xe dây curoa hay dây đai được ứng dụng trong trường hợp nào thì không phải ai cũng biết. Bài viết này, Hạnh Cường sẽ giới thiệu thêm tới bạn đọc dòng máy rửa xe này.

Tham khảo: Hướng dẫn lựa chọn máy rửa xe gia đình

                    Cấu tạo máy bơm nước chữa cháy Tohatsu

 

 

Ứng dụng của máy rửa xe dây curoa hay dây đai

Máy rửa xe dây curoa hay dây đai được chuyên dùng cho những tiệm rửa xe vì ưu điểm công suất lớn, lực phun mạnh, dễ dàng thay thế cũng như sửa chữa, độ bền cao, ít ồn khi hoạt động và đáp ứng tốt nhu cầu kinh doanh.

Nhưng bên cạnh đó, máy rửa xe dây curoa, dây đai lại có nhược điểm là nhìn có vẻ hơi mất thẩm mỹ cũng như tính an toàn không cao khi dùng trong gia đình, đặc biệt là những gia đình có trẻ em.

Ngoài ra, dòng máy rửa xe này cũng được dùng cho những nhu cầu khác như: rửa chuồng trại, vệ sinh máy công nghiệp, vệ sinh ô tô cỡ lớn, vệ sinh sàn tàu…

Máy rửa xe dây curoa thường được bán với giá từ 3triệu đến 10triệu.

Hạnh Cường khuyên bạn, nếu dùng trong gia đình thì không nên dùng dòng máy rửa xe này để đảm bảo sự an toàn hoặc cần phải có biện pháp bảo vệ cũng như chú ý đối với các trẻ nhỏ cũng như quá trình sử dụng.

Để cần tư vấn thêm về các loại máy rửa xe chuyên dụng, máy rửa xe mini, máy rửa xe gia đình… hãy liên hệ với Hạnh Cường theo hotline: 0905.068.988 để được tư vấn!

 

Tags: máy rửa xe , máy rửa xe dây curoa , Máy rửa xe dây đai

Tin liên quan